Home / Vận chuyển hàng hóa / Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức uy tín

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức uy tín

Nước  Đức nằm ở khu vực Trung Âu, có số lượng dân cư đông đúc. Là nước có nền kinh tế rất phát triển. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Việt Nam và Đức ở lĩnh vực kinh tế giao thương ngày một tăng cao. Số lượng người Việt qua Đức sinh sống cùng nhau làm việc và học tập khá nhiều. Khi việc phát triển hệ thống thương mại càng được mở rộng thì dich vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức đang dần được phổ biến.

Các loại hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam sang Đức

Không phải loại hàng hóa nào cũng sẽ đều được vận chuyển sang Đức. Dưới đây là một số loại hàng hóa thường được vận chuyển.

vam-chuyen-hang-di-duc
Vận chuyển hàng đi Đức
  • Mặt hàng có giá trị cao: kim loại, đá quý, vàng, bạc,….
  • Hàng hóa tiêu dùng được vận chuyển: bao gồm các loại như đồ dùng, dụng cụ gia đình, các mặt hàng khô, hàng cá nhân, gửi hồ sơ, thư từ, quần áo, giày dép,…
  • Hàng thực phẩm: trái cây, rau, thịt, củ quả hoặc cây trồng,…
  • Hàng hóa thuộc dạng chất lỏng
  • Một số loại hàng hóa khác vận tải hàng theo quy định pháp luật của 2 nước.

Một vài lưu ý khi vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức

Từ Việt Nam sang Đức là khoảng cách cũng khá xa. Để đảm bảo được an toàn, thuận tiện  cho hàng hóa của bạn cũng cần phải chú ý một số vấn đề sau

  • Khi vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức, bạn cần phải ghi rõ đúng địa chỉ của người nhận, thông tin liên lạc phải có đầy đủ cả bên người nhận và người giao, tránh trường hợp khi không liên hệ được với người nhận.
  • Các loại hàng hóa nằm trong danh sách cấm vận chuyển sang Đức như những chất gây cháy nổ, ma túy, chất kích thích,..
  • Về đóng gói, bạn cũng có thê tự đóng gói được. Nhưng cần đóng gói phù hợp với từng loại mặt hàng nhất là các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng khi gặp nhiệt độ tha
  • Cách đóng gói hành lý bạn có thể sử dụng vaakt liệu độn với các hàng hóa nhạy cảm và hàng nặng. Khi gói đơn lẻ các hàng hóa thì nên đặt vào giữa hộp và sử dụng vật liệu đệm.
  • Cần nắm rõ một số thủ tục về hải quan tại các cửa khẩu hay cảng hàng không. Nếu thông qua các công ty dịch vụ vận tải sẽ giúp bạn về các vấn đề này.

Để tránh tình trạng hàng hóa không bị hư hỏng hay bị đánh tráo với những thủ tục đơn giản và linh hoạt hơn. Có rất nhiều các công ty có dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức giá rẻ, uy tín. Nhưng để lựa chọn được doanh nghiệp có sự dày dạn kinh nghiệm trong vận tải hàng hóa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thời gian cũng như chi phí hiệu quả thì cần phải tìm hiểu nhiều dịch vụ.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *