Home / Vận chuyển hàng hóa / Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế ngày càng phát triển. Nhất là việc hội nhập quốc tế. Khi mà hàng hóa Trung Quốc hiện nay chất lượng không còn đảm bảo nhiều như trước. Thay vào đó các mặt hàng của Thái Lan ngày càng thu hút giới trẻ hầu như ở các nước  Đông Nam Á. Các cửa hàng, shop kinh doanh online hàng hóa Thái xuất hiện càng nhiều. Từ đó, nhu câu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam trở nên phổ biết và rất cần thiết.

Hàng hóa nào của Thái Lan phổ biến ở Việt Nam?

Người tiêu dùng ở Việt Nam thường ưa thích những mặt hàng Thái được vận chuyển như quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, các loại bánh, kẹo,…cụ thể như sau:

van-chuyen-hang-thai-lan-ve-viet-nam
Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
  • Các loại mỹ phẩm: sửa rửa mặt, tẩy tế bào chết, sữa tắm, các loại lăn, xịt thơm, đồ trang điểm như phấn, son môi, kẻ chì,…
  • Các mặt hàng tiêu dùng: quần áo, hàng thủy tinh, đồ inox,..
  • Về thực phẩm: bánh, kẹo, các loại bột ngũ cốc, đồ uống,…

Hình thức nhập hàng hóa Thái Lan về Việt Nam       

Để nhập được các mặt hàng của Thái với chất lượng tốt, giá rẻ bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây hoặc tham khảo thông qua hình thức sau:

  • Trực tiếp qua Thái Lan nhập hàng: Có rất nhiều địa chỉ ở Thái lan có nguồn hàng nhập sỉ giá rẻ, sản phẩm đa dạng trong các khu chợ. Tuy nhiên cách này, bạn nên có vốn từ vựng về tiếng Thái sẽ giúp bạn trao đổi dễ dàng hơn.
  • Đặt hàng tại các website: Với việc đặt hàng trên các website ở Thái Lan, bạn chỉ cần chọn mẫu mã và số lượng, liên hệ các công ty trung gian, họ sẽ báo giá và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam và giao hàng tận nhà cho bạn.
  • Mua hàng Thái từ trong nước: Có rất nhiều nguồn hàng Thái ở trong nước phân phối. Có thể tìm thông qua google, siêu thị, facebook, qua các đại lý có uy tín lớn. Nhưng khả năng cạnh tranh của bạn sẽ khó khăn hơn về lâu về dài.

Phương thức vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Để tránh được những tình trạng như gặp khó khăn trong ngôn ngữ, các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu phức tạp, hàng hóa vận chuyển không được bảo quản tốt có thể móp méo, hư hỏng. Các công ty dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam sẽ giải quyết các vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

van-chuyen-hang-di-thai-lan
Vận chuyển hàng đi Thái Lan

Để đảm bảo được quyền lợi cho hàng hóa cũng như quyền lợi của bạn, nên chọn các công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín. Đồng thời, có sự cam kết, ràng buộc giữa hai bên để có được thời gian, chi phí vừa phải và hiệu quả nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam hiện nay ngày càng được phổ biến rộng rãi, bạn rất dễ dàng tìm được công ty phù hợp với việc kinh doanh của bạn

Lưu

Lưu

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *