Home / Vận chuyển hàng hóa / Chuyên tuyến vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Chuyên tuyến vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Tuyến vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của công ty Hiệp Phước Express trong thời gian gần đây nổi lên như một hiện tượng tích cực trong ngành logistic của Việt Nam. Họ đã làm rất tốt, kiểm soát được hoàn toàn các khâu trong hậu cần bao gồm pick up hàng hóa, tư vấn chăm sóc khách hàng và những vấn đề xoay quanh thủ tục hải quan, các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết để thông quan hàng hóa giữa 2 quốc gia Việt Nam – Cambodia.

Lịch sử phát triển của tuyến vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Cách đây 10 năm hầu như chưa có một đơn vị nào chính thức vận chuyển hàng hóa đi Campuchia với cước phí và chất lượng dịch vụ phù hợp. Sau đó rất nhiều công ty vận tải khác đã thử sức tham gia vào thị phần ngành vận tải từ Việt Nam sang Cambodia nhưng vẫn chưa thật sự thành công. Lý giải cho điều này có thể do các đơn vị chưa nắm bắt được xu hướng của người tiêu dụng, chưa có quy trình làm việc khoa học và đặc biệt là mối quan hệ với các đối tác khác trong cùng ngành nghề logistic nên đã dẫn đến sự sụp đổ hàng loạt.

van-chuyen-hang-di-campuchia
Vận chuyển hàng đi Campuchia

Nhận thấy những khó khăn của người dân và các chủ doanh nghiệp ở Việt Nam trong việc gửi hàng đi Campuchia nên công ty Hiệp Phước đã sẵn sàng là tổ chức tiên phong trong việc thiết lập mối quan hệ ngoại giao và khai thông tuyến xe chở hàng đầu tiên, tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, hữu nghị lên một tầm cao mới 2 quốc gia Việt – Cambodia.

Đến thời điểm hiện tại, sau nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải, Hiệp Phước đã sẵn sàng cho những thử thách mới khi nhận vận chuyển qua Campuchia những mặt hàng siêu trường siêu trọng, hàng dự án, công trình lớn đòi hỏi sự chính xác về mặt thời gian giao nhận cũng như mức cước phí vận tải chính xác so với mặt bằng chung trên thị trường.

Công ty vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín tại Việt Nam

Nếu tìm dịch vụ chuyển hàng từ Việt nam qua Cambodia bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về Công Ty Hiệp Phước Express ở Hồ Chí Minh. Họ có các chính sách vận tải  như sau:

  • Bên đầu các tỉnh thàn phố ở Campuchia: Mở tờ khai nhập khẩu ủy thác cho các dịch vụ vận chuyển hàng đi cambodia. Nếu bạn còn chưa nắm rõ các loại giấy tờ cần thiết để xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các hình thức vận tải phổ biến hiện nay.
  • Phí đầu bên Việt Nam: Hoàn thành các thủ tục hải quan nhanh nhất có thể trong loại hình xuất khẩu kinh doanh, bạn cần phải cung cấp thông tin và các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của hải quan như: Giấy chứng nhận xuất xứ, packing list, invoice, hợp đồng mua bán…

Thông tin chi tiết về vận chuyển hàng hóa đi campuchia vui lòng truy cập

http://hiepphuocexpress.com/van-chuyen-hang-hoa-di-campuchia

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *