Home / Vận chuyển hàng hóa / Tàu container 20.000 TEU đầu tiên của Trung Quốc được giao cho Cosco Shipping

Tàu container 20.000 TEU đầu tiên của Trung Quốc được giao cho Cosco Shipping

Ngày 16 tháng 1, “Cosco Shipping Aries”, tàu container 20.000 TEU đầu tiên của Trung Quốc với quyền sở hữu độc quyền do Nantong COSCO KHI Ship Engineering Co., Ltd. (NACKS) trực thuộc Cosco Shipping, đặt tại Nam Kinh. Đây là tàu container 20.000 TEU đầu tiên được NACKS xây dựng cho Cosco Shipping Lines và một kiệt tác khác sau khi tàu container 13,386 TEU do công ty thiết kế một cách độc lập vào năm 2013. Tàu mới này không chỉ phá vỡ kỷ lục container lớn nhất được giao tại Trung Quốc mà còn có nghĩa là Cosco Shippimg Heavy Industry vẫn giữ vị trí hàng đầu trên thế giới trong việc xây dựng các tàu container cực lớn.

tau-cosco-shipping-aries
tau-cosco-shipping-aries

“Cosco Shipping Bạch Dương” là tàu container vận chuyển hàng hóa lớn nhất và tiên tiến nhất do một nhà máy đóng tàu của Trung Quốc đưa ra. Được biết đến dưới cái tên “Sea Castle”, nó là một trong những chiếc tàu dài nhất trên thế giới, với chiều dài tổng thể là 400 mét, chùm đúc và chiều sâu 58.6 và 30.7 mét, trọng lượng tối đa 197.000 tấn, và một khu vực boong lớn hơn bốn sân bóng đá tiêu chuẩn. Thiết kế của chiếc tàu này, mô hình ULCS thế hệ tiếp theo, bao trùm triết lý bảo vệ môi trường. Nó được trang bị hệ thống tiết kiệm năng lượng thông minh và mang lại lợi ích cho việc tiêu hao ít nhiên liệu, công suất lớn, trí thông minh cao và sự đáng tin cậy của cảng.

Năng suất vận hành, tốc độ vận hành và hoạt động an toàn nằm trong số những công ty hàng đầu trên thế giới trong khi tiêu thụ năng lượng thấp hơn nhiều so với các công ty cùng ngành, chỉ số  tiêu thụ năng lượng thấp hơn 50% so với chuẩn công nghiệp, đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải quốc tế trong một thập kỷ. Một hệ thống LNG được đặt trên tàu để chuyển đổi tương lai kho chứa LNG có công suất lớn phục vụ trong các tuyến đường cụ thể.

Ngày 19 tháng 1, “Cosco Shipping Aries” đã được lên kế hoạch phục vụ trong tuyến từ Viễn Đông đến Tây Bắc Châu Âu như tàu container 20.000 TEU đầu tiên trong đội tàu Cosco Shipping Lines, đẩy mạnh nỗ lực của công ty nhằm tối ưu hóa mạng lót toàn cầu và container dịch vụ vận chuyển. Vòng xoay cảng của Viễn Đông đến Tây Bắc Châu Âu được báo cáo là Piraeus (Hy Lạp), Rotterdam (Hà Lan) và Hamburg (Đức), cung cấp dịch vụ vận chuyển trực tiếp nhanh chóng và đáng tin cậy từ Bắc Trung Quốc, Đông Trung Quốc và Đông Nam Á tới Hy Lạp và các quốc gia Tây Bắc Âu.

Ngoài ra, nhờ mạng lưới các nhà cung cấp khổng lồ và hiệu quả, tuyến này có thể kết nối với Thổ Nhĩ Kỳ, Biển Adriatic, Biển Đen, Đông Địa Trung Hải và Bắc Phi thông qua Cảng Piraeus, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng. Với Piraeus như là một trục pivot, nó có thể mở rộng các dịch vụ qua Đường dây Express-Land-Sea Express-Trung Quốc đến các nước không có đường biển ở Trung Âu và bán đảo Balkan bằng phương tiện vận tải đa phương thức.

Nguồn bài viết: https://vanchuyenhanghoaquocte.net

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *