Home / Tin tức / Shop quà tặng Tiny chính thức ký kết hợp đồng vận tải với đối tác mới

Shop quà tặng Tiny chính thức ký kết hợp đồng vận tải với đối tác mới

Cuối tháng 3 cũng là thời gian cao điểm các đơn hàng vận chuyển quà tặng giữa các tỉnh thành phố trong nước Việt Nam cũng như quốc tế tăng cao. Đó cũng chính là lý do mà Shop Quà tặng Tiny là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng tại Hồ Chí Minh đã chính thức ký kết hợp đồng với công ty logistic vanchuyenhanghoaquocte.

Vận chuyển các sản phẩm quà tặng là một rào cản với Tiny Shop

Sau những lần thương thảo thì 2 bên cũng quyết định đưa ra một số chính sách để dần đưa Quà Tặng Tiny vào hoạt động một cách khoa học hơn, tạo ra doanh số ổn định, công ăn việc làm cho hàng trăm nghệ nhân làm đồ thủ công mỹ nghệ, các xưởng sản xuất quà tặng và đặc biệt là đem lại lợi ích cho cộng đồng những người yêu thích các loại quà tặng dễ thương, chất lượng cao hoặc đồ handmade…

hop-tac-tiny-qua-tang

Vanchuyenhanghoaquocte rất lấy làm tự hào khi ban giám đốc của Tiny Gift Shop đã trực tiếp liên hệ và bàn giao 1 phần trong hệ thống kinh doanh của họ cho chúng tôi quản lý trong khâu hậu cần phân phối hàng hóa tới cả nước. Được biết Tiny là một đơn vị có dây chuyền sản xuất quà tặng với quy mô lớn và mày móc hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên trong khâu đóng gói và vận chuyển sản phẩm của họ còn rất nhiều điều khó khăn cần được giải quyết.

Theo nguồn thông tin nội bộ thì Quà Tặng Tiny rất có thể sẽ đẩy mạnh tăng số lượng sản phẩm quà tặng được bán ra, giải quyết khâu đầu ra tăng lên gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là động thái cho thấy Tiny muốn chiếm thị phần lớn hơn hẳn so với các công ty khác trong ngành quà tặng. Để làm được điều đó, khâu vận chuyển hàng hóa, sản phẩm tới tay người tiêu dùng cần được tổ chức chặt chẽ.

Chiến lược phát triển thương hiệu của Tiny Gift Shop trong tương lai

Ông Trần Quốc Huy tổng giám đốc công ty quà tặng Tiny phát biểu: “Chúng tôi sẽ dựa vào nguồn lực sẵn có để đưa Tiny Gift Shop thành một thương hiệu lớn mạnh tại Việt Nam trong ngành quà tặng. Hệ thống website, e commerce của chúng tôi đang dần hoàn thiện và ổn định sớm trong thời gian sắp tới.”

Việc hợp tác với vanchuyenhanghoaquocte là một bước đi cực kỳ đúng đắn của Tiny Gift Shop khi mà thị trường ngành quà tặng tại Việt Nam với nhu cầu mua hàng rất lớn nhưng điều kiện giao thông và các hãng vận tải tại địa phương thường không thể đáp ứng được 100% các đơn hàng trong thời gian ngắn.

Dự kiến trong năm 2018 – 2020 Quà Tặng Tiny sẽ bùng nổ về doanh số với những bước phát triển mạnh mẽ đóng góp một phần không nhỏ vào GDP chung của nền kinh tết Việt Nam

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *