Home / Vận chuyển hàng hóa / Phát triển siêu hub logistic có diện tích lớn tại Essex

Phát triển siêu hub logistic có diện tích lớn tại Essex

iSec và Greenergy đang có kế hoạch phát triển một trung tâm hậu cần logistics rộng bốn triệu feet vuông bên cạnh phát triển Gateway London của DP World ở Essex. Khu vực, được gọi là Thames Enterprise Park, nằm trên địa điểm của nhà máy lọc dầu Coryton trước đây trên sông Thames. Khi hoàn thành nó có thể là một trung tâm vận chuyển hàng hóa rất lớn tại một quốc gia khi trực tiếp chuyên chở và giao nhận hàng hóa nội địa và cả quốc tế.

sieu-hub-logistic
Siêu hub logistic

Bên trong các siêu hub logistic mới sẽ bao gồm một trung tâm ăn uống, trung tâm năng lượng, trung tâm công nghiệp bền vững và trung tâm đổi mới – tạo thêm 5,000 việc làm mới cho những người dân sống trong cùng khu vực. Ngành vận tải đang rất cần những phát kiến như vậy để đảm bảo tiến độ công việc và sự phát triển chung của nền kinh tế, với những kho bãi lớn và sự cải tiến vượt trội trong giao nhận hàng hóa hi vọng sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong ngành vận tải hàng hóa, thúc đẩy các nhà đầu tư và doanh nghiệp hoạt động kinh doanh mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần trước đó.

Giấy phép quy hoạch đã được cấp cho việc khắc phục giai đoạn đầu của khoảng 100 mẫu Anh. Một ứng dụng lập kế hoạch phác thảo sẽ được đệ trình lên Hội đồng Thurrock vào cuối năm 2017, với sự đồng ý dự kiến ​​vào mùa hè năm 2018. Điều này sẽ cho phép các lô đất đầu tiên được sẽ sẵn sàng tiến hành vào đầu năm 2019.

Ông Mike Forster, giám đốc phát triển của iSec, cho biết: “Quy mô phát triển lớn sẽ cho phép các nhà phân phối thực phẩm và các nhà sản xuất có nơi để lưu trữ và thông quan hàng hóa nhanh chóng, cho phép chuỗi cung ứng hoạt động hiệu quả hơn khi làm việc trực tiếp ở London và các tỉnh thành phố khác. Điều này cho phép giảm chi phí và năng lượng trong một lĩnh vực đôi khi không hiệu quả về tài nguyên và cần tự động hoá như logistic”.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *