Home / Xuất nhập khẩu / Dịch vụ order hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Dịch vụ order hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Những mặt hàng từ Hàn Quốc tràn lan khắp thị trường Việt Nam. Được hầu hết các bạn trẻ ưa thích. Việc kinh doanh vầ hàng hàn quốc cũng bắt đầu lên cao trào từ những năm 2016. Từ các trang mạng cho tới các diễn đàn, các phiên bản chat Facebook, zalo,….Với chất lượng cao từ hệ thống dây chuyền sản xuất từ Mỹ. Chúng tôi sẽ chia sẻ vài thông tin về dịch vụ order hàng hàn quốc(korea) trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ order hàng Hàn Quốc

Khoảng cách từ Việt Nam tới Hàn Quốc là khá xa và lên tới hàng triệu km. Với khoảng cách về địa lý, cũng như ngôn ngữ gây cản trở nhiều khi trực tiếp qua Hàn mua hàng chất lượng. Hàng hoá từ Hàn Quốc được một lượng người tiêu dùng lớn đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng và giá cả, được đông đảo các khách hàng ưa chuộng, lựa chọn và tin dùng.

order-hang-han-quoc
Order hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Với việc nắm bắt được nhu cầu đó, đã có rất nhiều công ty tung ra các chiến lược dịch vụ order hàng hàn quốc. Để lựa chọn được những nơi uy tín cung cấp hàng chính hãng cũng cả một vấn đề lớn. Tuy nhiên, với các công ty/ cửa hàng  có thương hiệu, có mức độ uy tín cao, hay các trang web của Korean để order hàng hàn quốc sẽ đem lại những lợi ích hữu dụng tới bạn.

Các mặt hàng nhận order từ Hàn Quốc

  • Mặt hàng chính hãng và phong phú, đa dạng đảm bảo chất lượng
  • Mua ngay tại Việt Nam. Khi bạn order hàng Hàn Quốc bạn sẽ muốn bất cứ sản phẩm nào tại ngay Việt Nam
  • Thời gian vận chuyển hàng hoá cũng được rút ngắn và nhanh chóng
  • Quá trình vận chuyển sẽ được thông báo nếu hàng hoá đến nơi an toàn
  • Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi khi là thành viên thường xuyên mua hàng order Hàn.

Các loại hàng hoá thường được order từ Hàn Quốc phổ biến hiện nay như thời trang, mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng, thuốc tây, hàng máy tính, điện thoại, điện tử, các linh kiện,…. Những mặt hàng này được nằm trong danh mục xuất nhập khẩu theo đúng quy định pháp luật của Việt – Hàn.

Tuy nhiên, để tránh các trường hợp rủi ro cũng như sự cố không đáng có, cần tìm hiểu kỹ về các mặt hàng trước khi order, nắm tình hình shop/công ty có uy tín không, giá cả, chất lượng ra sao, có chính hãng hay không. Nếu tìm mua qua từ các trang web Hàn Quốc có uy tín, sẽ có thể không cần phải thông qua trung gian.

Để đảm bảo việc order hàng Hàn Quốc đảm bảo hơn, cũng như quyền lợi của bạn, thì bạn cần phải nắm rõ các quy định cũng như các chính sách về các danh mục cấm xuất nhập, khẩu hoặc các cách đóng gói an toàn.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *