Home / Vận chuyển hàng hóa / Nhiều dự án thú vị với đối tác vận chuyển hàng hóa trong năm nay

Nhiều dự án thú vị với đối tác vận chuyển hàng hóa trong năm nay

Trong năm vừa qua, nhà vận tải hàng hóa quốc tế và đối tác vận chuyển hàng hậu cần đã chứng minh được hiệu quả trong việc vận chuyển hàng không. Vanchuyenhanghoaquocte đã làm chủ được một số thách thức trong năm qua, bao gồm việc xử lý các đơn hàng chuyên chở máy móc nông nghiệp và ống thép bằng vận tải hàng không.

Thông tin tổng quan ngành vận tải

Từ tháng 7 đến tháng 8, đối tác vận chuyển hàng hóa đường biển của một máy phay đứng từ Đài Loan qua Hamburg đến Olšovec, Cộng hòa Séc cho một nhà cung cấp máy công cụ có trụ sở tại Prague. Hàng hóa, có kích thước 6,5 m x 4,30 m x 3,8 m, với trọng lượng 26,5 t, đã được vận chuyển trên giá phẳng 40 ‘từ Kaohsiung từ Đài Loan đến Hamburg, Đức. Từ đó, nó tiếp tục trên một chiếc xe buýt thấp đến Hostivice ở Cộng hòa Séc, nơi mà đối tác vận chuyển đã thông quan và giao hàng cho người nhận cuối cùng.

van-chuyen-hang-hoa-quoc-te
van-chuyen-hang-hoa-quoc-te

Từ tháng 8 đến tháng 9, đối tác vận chuyển một lô hàng 75 tấn bao gồm một máy rotor từ Hradec Králové tại Cộng hòa Séc đến Lavos Figueira da Foz ở Bồ Đào Nha. Lối chạy chính được thực hiện trên phà từ Rotterdam đến Leixões và kích thước của hàng hóa là 19,5 mx 4 m x 2,7 m.

Tháng 9 năm 2017, đối tác vận chuyển hàng không vận chuyển một chiếc máy kéo có trọng lượng hơn 4.000 kg từ Delhi, Ấn Độ đến Milan, Ý. Chuyến hàng này đặt ra những thách thức đặc biệt, không chỉ vì hàng hoá và kích thước của nó, mà còn bởi vì nó đã được thực hiện trong thời điểm cao điểm của mùa xuất khẩu hàng không ra khỏi Ấn Độ. Nhờ các mối quan hệ lâu năm của các đối tác hàng hóa với các hãng vận tải hàng không chất lượng cao, nhà cung cấp dịch vụ logistics có thể đặt chỗ cần thiết và cung cấp giải pháp nhanh chóng và đáng tin cậy.

Đối tác vận chuyển uy tín

Đối tác vận chuyển hàng hóa có hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa quá khổ, nặng và không vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ. Với mạng lưới các văn phòng trên khắp châu Âu, Tiểu Lục địa Ấn Độ, Đông Nam Á và Bắc Mỹ, đối tác vận chuyển tạo ra các giải pháp linh hoạt cho việc vận chuyển và lưu trữ các thiết bị sản xuất, máy xây dựng và xe cộ, cho đến việc tái định cư toàn bộ nhà máy. Ngoài ra, công ty vận chuyển các trung tâm chuyên môn hóa hàng hóa dự án tại Hồng Kông và Rotterdam sử dụng kinh nghiệm hoạt động lâu năm và chuyên môn thực hiện trong lĩnh vực dịch vụ này.

Christina Hainbuchner, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị Công ty tại đối tác vận chuyển hàng hóa, tuyên bố: “Làm việc theo nhóm giữa các văn phòng đối tác hàng hóa của chúng tôi trên khắp thế giới, thủ tục chất lượng nghiêm ngặt và cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những yếu tố xác định các giải pháp hàng hóa dự án của chúng tôi.

Tổng kết

Các chuyên gia của chúng tôi trong việc vận chuyển hàng nặng và quá khổ tại nhiều văn phòng đối tác hàng hóa trên toàn thế giới đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, từ các nhà cung cấp ô tô và công nghiệp đến các nhà sản xuất máy móc. “

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *