Home / Xuất nhập khẩu / Chia sẻ bí quyết khi nhập hàng từ Ebay

Chia sẻ bí quyết khi nhập hàng từ Ebay

Ebay là một loại phương thức mua hàng online, cung cấp cả hàng hóa và dịch vụ tới những người có nhu cầu kinh doanh hay trực tiếp đến người tiêu dùng. Phổ biến tại một số nước như Pháp, Canada,… hầu hết các nước trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài bí quyết khi nhập hàng ebay.

Lý do Ebay được nhiều người lựa chọn

Các mặt hàng được bày bán trên ebay vô cùng đa dạng và số lượng rất lớn từ dụng cụ, máy tính, thiết bị, đồ nội thất,… được trao đổi mua bán hàng ngày. Ebay giống như một khu chợ rộng lớn, tập trung số lượng lớn người bán và người mua trên khắp thế giới kết nối với nhau với các hình thức đa dạng.Với những cuộc đấu giá thú vị, chỉ với lòng kiên nhẫn bạn nhanh tay lựa chọn được sản phẩm giá vô cùng rẻ nhưng chất lượng lại đảm bảo.

nhap-hang-ebay
Nhập hàng từ Ebay về Việt Nam

Phương thức nhập hàng ebay thanh toán linh hoạt qua Paypal, uy tín, dễ sử dụng, đảm bảo tốt quyền lợi của bạn. Thời gian để vận chuyển món hàng của bạn cũng tùy thuộc vào phương thức vận chuyển mà bạn chọn.

Các lưu ý khi nhập  hàng ebay

Để nhập khẩu hàng trên Ebay, bạn cần tìm hiểu rõ cách thức mua hàng từ bước tìm kiếm cho đến thông tin về loại hàng hóa đó, cách thức liên hệ. vận chuyển và thanh toán nhằm mục đích tìm được nguồn hàng giá rẻ lại chất lượng.

  • Để tìm được sản phầm phù hợp, bạn cần chọn từ khóa thích hợp, gõ vào ô tìm kiếm để dễ dàng ra các sản phẩm tương tự giá phù hợp hơn, để không phải bỏ lỡ những mặt hàng giá rẻ hơn.
  • Lựa chọn người bán uy tín dựa trên những lời nhận xét về sản phẩm hay đánh giá độ uy tín trên Ebay dựa trên số % tốt. Người bán hàng nào có sự đánh giá cao thì thường đáng để bạn tin tưởng lựa  chọn hơn.
  • Bạn cần đọc kỹ nội dung về hàng hóa đó, trước khi lựa chọn chính xác sản phẩm bạn cần mua, vì hàng đã mua rồi sẽ không được trả lại khi bạn nhập hàng ebay.
  • Trên ebay có rất nhiều loại hàng rẻ hơn ở Việt Nam, cho dù đã tính thêm phí ship hàng như các mặt hàng về điện tử. Tuy nhiên để lựa chọn được mặt hàng rẻ mà vẫn có chất lượng thì cần xem xét kỹ, đọc rõ các mô tả thông tin về sản phẩm đó.
  • Đặc biệt, bạn nên đọc kỹ các quy định của người bán để trên thông tin sản phẩm. Những quy định đó để bảo vệ quyền lợi của chính bạn, tránh được các trường hợp không mong muốn sẽ xảy ra.
  • Đánh giá tốt cho người bán hàng bạn cần xem xét về phần thông tin của sản phẩm được trình bày, giới thiệu kỹ càng không, mức giao tiếp, trao đổi nói chuyện qua những đánh giá của khách hàng, phí vận chuyển và thời gian giao hàng như thế nào.
  • Việc thanh toán qua Paypal sẽ giúp bảo vệ người mua. Bởi nếu hàng hóa có sự cố gì xả ra không nhận được,  chỉ cần người mua phản hồi là sẽ được phía Paypal trừ thẳng vào tài khoản Paypal của người bán,và trả lại tiền cho bạn.

Nói tóm lại, để có thể nhập hàng Ebay hiệu quả hơn, bạn cần xem xét kỹ các thông tin về sản phẩm để lựa chọn được các mặt hàng ưng ý và tốt nhất. Xem thêm về công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi tại đây.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *