Home / Vận chuyển hàng hóa / Lufthansa Cargo đầu tư vào công nghệ mới Fleet Logistics

Lufthansa Cargo đầu tư vào công nghệ mới Fleet Logistics

Lufthansa Cargo đã đầu tư vào công nghệ mới của Fleet Logistics là một phần trong chiến lược số hoá của họ. Được thành lập vào năm 2014, Fleet Logistics là một thị trường trực tuyến giúp khách hàng đáp ứng được nhu cầu về các dịch vụ vận tải hàng không miễn phí do các công ty hậu cần cung cấp.

Fleet Logistics đã đóng cửa một vòng tài trợ trị giá 10 triệu đô la hàng loạt do Lufthansa Cargo lãnh đạo. Các nhà đầu tư hiện tại và mới như Hunt Technology Ventures, UPS, UP2398 và 1517 Fund đã tham gia vòng đấu. Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Fleet đã huy động được tổng cộng 14 triệu đô la. Công ty sẽ sử dụng khoản đầu tư mới để mở rộng đội ngũ của mình tại Portland, nâng cao tính năng và chức năng của sản phẩm và tập trung vào phát triển kinh doanh.

cargo-van-chuyen
Air cargo

Đối với các chủ hàng, Fleet cung cấp một lựa chọn để lựa chọn các hãng vận tải biển, các hãng hàng không, các công ty vận tải và kho hàng để tạo ra đội ngũ đầu cuối đáp ứng các nhu cầu kinh doanh độc nhất của họ. Nó sẽ giúp các chủ hàng và người giao nhận tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng hiệu suất thông qua việc số hóa toàn bộ quá trình lựa chọn, đặt vị trí giao nhận, thanh toán và hoàn thành cho nhu cầu chuỗi cung ứng của chủ hàng.

Hạm đội cũng cho phép các chủ hàng để hợp tác với đội ngũ của họ và các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài. Nền tảng này cho phép các bên khác nhau tự động hóa, quản lý và chia sẻ mọi thứ trực tuyến, bao gồm tài liệu, truyền thông và thanh toán.

Giám đốc điều hành của Tập đoàn Lufthansa Cargo Peter Gerber nói: “Fleet Logistics là một sự kết hợp hoàn hảo với chúng tôi vì công ty kết hợp tư duy sáng tạo và tầm nhìn xa với động lực nội tại mạnh mẽ để cải thiện hiệu quả vận chuyển hàng không và cuối cùng là trải nghiệm tổng thể của khách hàng”

Giám đốc điều hành Fleet Max Lock cho biết: “Lufthansa Cargo mang lại kinh nghiệm chiến lược trong ngành và gia nhập Fleet không chỉ là nhà đầu tư mà còn là một thành viên của hội đồng quản trị và sớm trở thành một đối tác giúp khởi động nền tảng vận chuyển hàng không mới của chúng tôi.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *