Home / Gửi hàng đi nước ngoài / 4 điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Campuchia?

4 điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Campuchia?

Với đường biên giới dài, dân số hơn 15 triệu người, thị trường Campuchia đang có sức hút mãnh liệt với hàng hóa Việt Nam, bên cạnh đó một số mặt hàng Campuchia có thuế suất nhập khẩu 0% vào thị trường Việt Nam, làm thế nào có thể gửi hàng đi Campuchia và làm sao để có thể nhận hàng từ đối tác bên Campuchia về Việt Nam với chi phí rẻ, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Sau đây tôi xin chia sẽ vài kinh nghiệm của bản thân được đút kết qua việc nhiều năm gửi và nhận hàng Campuchia.

1. Hàng gửi đi Campuchia cần nắm rõ thông tin

Nói ra cứ như đùa, làm sao mà lại không biết rõ món hàng mà mình gửi thế? Nhưng đã có môt số trường hợp gặp rắc rối ngay khâu thủ tục giấy tờ khi khai hồ sơ về món hàng mà mình tưởng đã rõ, để tránh điều đó bạn nên

  • Nắm thật rõ trọng lượng món hàng
  • Kích thước, chiều dài, chiều rộng, chiều cao

Nắm chắc các điều trên sẽ giúp bạn giúp nhà vận chuyển cho bạn một mức giá chính xác của món hàng mà bạn đi gửi.

2. Hàng gửi đi Campuchia cần nắm rõ tên tiếng Anh của món hàng

Biết tiếng Anh đi muôn nơi, khi gửi hàng đặc biệt là gửi quốc tế thì việc nắm rõ tên tiếng Anh của món hàng, sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc rút ngắn thời gian làm các thủ tục, giấy tờ để thông quan món hàng, cũng như khi biết chính xác tên tiếng Anh của hàng bạn gửi đi Campuchia thì nhà vận chuyển có thể tư vấn về món hàng cho bạn, nó có nằm trong diện khó gửi hay nằm trong danh mục cấm.

lam-the-nao-gui-hang-di-campuchia
Làm thế nào để gửi hàng đi Campuchia.

3. Hàng gửi đi Campuchia cần nắm rõ thời gian

Hiện tại, chiều hàng nhận từ Campuchia về Việt Nam chỉ đạt khoảng 80,90% lượng gửi hàng đi Campuchia. Cho nên việc bạn xác định và liên lạc sớm với nhà vận chuyển sẽ giúp nhà vận chuyển dễ dàng trong việc xếp chỗ cho món hàng của bạn. Nếu hàng của bạn là hàng lẻ, đặc biệt là hàng không dồn được như trái cây, nông sản, gốm sứ thì việc báo trước sẽ giúp nhà vận chuyển cho bạn cái lịch hợp lý nhất, nếu bạn vận chuyển bao nguyên xe hay số lượng lớn thì việc báo trước sẽ giúp hàng hóa của bạn được sắp ưu tiên.

4. Hàng gửi đi Campuchia cần chọn nhà vận chuyển uy tín

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nhà vận chuyển, chành xe nhận gửi hàng đi Campuchia, tiêu biểu trong đó là công ty Hiệp Phước Epress, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong tuyến Việt Nam – Campuchia, không chỉ nắm rõ hồ sơ thủ tục mà còn nắm vững tập quán, lối sống của người dân Campuchia sẽ giúp hàng bạn được di chuyển nhanh chóng không vị kẹt xe trong các lễ hội, ngoài ra với mạng lưới nhà phân phối rộng khắp Campuchia thì hàng của bạn sẽ trực tiếp đến chứ không cần thông qua trung gian, giảm bớt thời gian và tiền bạc. Với đội xe hùng hậu, lịch chạy thường xuyên, hãy liên lạc chúng tôi sớm, để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia tại:

http://hiepphuocexpress.com/van-chuyen-hang-hoa-di-campuchia

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *