Home / Vận chuyển hàng hóa / INTTRA mở rộng mạng lưới nhà cung cấp giúp vận chuyển được nhiều cointaner hơn

INTTRA mở rộng mạng lưới nhà cung cấp giúp vận chuyển được nhiều cointaner hơn

INTTRA, nhà cung cấp phần mềm và thông tin trung lập lớn nhất tại trung tâm của ngành công nghiệp vận tải biển đã công bố sự tăng trưởng đáng kể trong mạng lưới các hãng vận tải với sự bổ sung gần đây của bốn hãng hàng không mới, bao gồm Evergreen Marine Corporation chính là một đội tàu container lớn nhất trên thế giới.

Sự phát triển mạnh mẽ của INTTRA

Sự tăng trưởng liên tục của mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ của INTTRA đã cho thấy hiệu quả của việc áp dụng công nghệ kỹ thuật cao trong toàn ngành logistic. Hơn 60 hãng hàng không, trong đó có tất cả 10 khách hàng hàng lớn tầm cỡ toàn cầu là khách hàng của INTTRA.

INTTRA-van-chuyen
INTTRA-van-chuyen

Năm 2017 là một năm mà INTTRA đạt được nhiều thành tựu to lớn với lượng container tăng 12%, công ty này cũng đã đáp ứng được 45 triệu đơn hàng container trong suốt một quãng thời gian dài.

Các chủ hàng được hưởng lợi vì họ có thể đặt hàng và theo dõi các container từ nhiều hãng vận chuyển theo cách chuẩn mực và làm việc trực tiếp với hãng logistic mà không phải thông qua đơn vận chuyển hàng hóa vị trung gian giúp giảm chi phí và sai sót trong quá trình di chuyển bốc dỡ hàng hóa.

Người quản lý INTTRA nói gì?

Mọi người đều thắng khi mạng lưới khách hàng và đối tác trong ngành logistic của chúng tôi có quy mô đủ lớn. Các nhà cung cấp gia nhập INTTRA được hưởng lợi bằng cách cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và các chủ hàng đồng thời thu hút thêm nhiều doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh.

John Fay, giám đốc điều hành của INTTRA nói. “Sự phát triển mạng lưới của chúng tôi, cả trong khối lượng giao dịch và trong các khách tham dự, có nghĩa là chúng tôi không còn tiếp cận điểm dừng kỹ thuật số, điểm đến kỹ thuật số đã đến.”

Inna Kuznetsova, Chủ tịch và COO, INTTRA cho biết. “Việc mở rộng mạng lưới của chúng tôi và giới thiệu các giải pháp tích hợp mới để digitize các mấu chốt của vòng đời vận chuyển container là một phần của tầm nhìn lớn hơn của chúng tôi để giúp tái tạo lại ngành công nghiệp vận tải bằng container trong kỷ nguyên số”.

Các hãng hàng không mới mà INTTRA đã bổ sung thêm

  • Evergreen Marine, một trong những đội tàu container lớn nhất trên thế giới.
  • Namsung Shipping, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển trên khắp Châu Á, nhắm mục tiêu đến Hàn Quốc với các tuyến đường bay nội Á, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan và nội Á.
  • Unifeeder, nhà cung cấp thức ăn gia súc và bờ biển ngắn nhất ở châu Âu.
  • Antillean Marine Shipping, phục vụ Miami đến Port-Au-Prince, Cap-Haïtien, Puerto Plata và Rio Haina, cũng như các tuyến đường Intra-Island giữa Cộng hòa Dominican và Haiti, dự kiến ​​sẽ cung cấp dịch vụ qua mạng của INTTRA vào mùa hè.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *