Home / Vận chuyển hàng hóa / Hãng hàng không Cincinnati tham gia câu lạc bộ vận tải triệu phú

Hãng hàng không Cincinnati tham gia câu lạc bộ vận tải triệu phú

Hãng hàng không Cincinnati (CVG) – trung tâm hàng không của Mỹ đã phá vỡ hàng rào hàng hóa 1m vào năm 2017, tăng 27% so với năm 2016 và gần 4 lần so với mức trung bình của Bắc Mỹ khi tăng 7%.

Số liệu thống kê

CVG, hãng vận tải hàng hải DHL với tư cách là khách hàng lớn cũng lập kỷ lục mới về lưu thông hàng hóa vào tháng 12 năm 2017, xử lý 109.380 tấn, tăng 34% so với tháng 12 năm 2016.

hang-hang-khong-cgv
hang-hang-khong-cgv

Chỉ trong tuần này, nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ Amazon tuyên bố sẽ bổ sung thêm đất cho trung tâm hàng không trị giá 1,5 tỉ USD mà nó đang xây dựng tại sân bay phía bắc Kentucky để phục vụ cho đội tàu chở hàng của Prime Air của Mỹ.

Candace McGraw, Giám đốc điều hành của CVG, cho biết: “Sự tăng trưởng mà chúng tôi đang trải qua tại CVG là vì cộng đồng tiếp tục sử dụng các dịch vụ hàng không bổ sung và giảm giá vé.”

Chiến lược phát triển

Họ đã đã thành công trong việc bổ sung thêm các hãng hàng không và các điểm đến cho cạnh tranh gia tăng, cũng như làm việc với các đối tác hàng không để thiết lập và phát triển hoạt động của mình, tất cả đều phát triển cộng đồng sân bay và tác động tích cực đến nền kinh tế địa phương.

J. Michael Schlotman, chủ tịch hội đồng quản trị của CVG, nói: “Chúng tôi đang trong năm thứ hai trong kế hoạch chiến lược 5 năm của chúng tôi, và đã có kết quả kỷ lục.

Việc đầu tư thêm từ Amazon có nghĩa là cột mốc trung tâm thể hiện tại CVG sẽ chiếm tổng diện tích 1.100 mẫu Anh.

Tin tức về sự phát triển của CVG lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 1 năm 2017. Amazon dự kiến ​​sẽ tạo ra hơn 2.000 việc làm mới và đội máy bay vận tải hàng hóa Boeing 767 cuối cùng của hãng đã được chuyển đổi thông qua hợp tác với các bên cho thuê ATSG và Atlas Air sẽ được đặt tại trung tâm và dự kiến ​​sẽ thực hiện khoảng 200 chuyến bay hàng ngày

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *