Home / Gửi hàng đi nước ngoài / Gửi hàng đường biển đi Châu Úc

Gửi hàng đường biển đi Châu Úc

Gửi hàng đường biển đi Châu Úc trong mùa hè này thật là hợp lý và tiết kiệm chi phí nữa. Tại Sài Gòn (Tp.Hồ Chí Minh) và Hà Nội đều đang bước vào mùa nóng nhất trong năm. Hàng thực phẩm mau hư khi bảo quản trong thời gian này. Và đây cũng là mùa chuẩn bị hàng hóa gửi sang các nước thuộc châu Úc để buôn bán trong các cửa hàng hoặc bán online.

Đặc trưng của gửi hàng đường biển các nước thuộc Châu Úc

  • Châu úc có khí hậu khô hạn, sa mạc và xa van chiếm phần lớn diện tích châu Úc. Gồm nhiều cây bạch đàn và cây keo mọc ở nhiều nơi. Phần lớn lục địa châu úc bao phủ bởi rừng rậm hoặc rừng dừa, đặc điểm dễ nhận biết của châu lục xanh này.
  • Dân số châu âu thấp nhất trong các châu lục có dân cư sinh sống với mật độ dân số chỉ 29.4 triệu người. Lục địa châu Úc, bao gồm cả NewZealand chủ yếu là người da trắng, trải dài khắp các đảo khác chủ yếu là người bản địa có màu da sẫm hơn, tóc xoăn hơn.
gui-hang-duong-bien-chau-uc
Gửi hàng đường biển đi Châu Úc

Kinh tế toàn Châu Úc phát triển bởi xuất khẩu các loại sản phẩm gửi hàng đi nước ngoài có giá trị cao như lông cừu, thịt bò, sữa … Các ngành công nghiệm về luyện kim, khai thác năng lượng tự nhiên, chế tạo máy, xuất khẩu thực phẩm phát triển mạnh mẽ. Đem lại nguồn GDP cao cho các quốc gia nằm trong châu Úc này.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đường biển đi Châu Úc

  • Đã nghe đến đường biển là biết lượng hàng hóa xuất đi nhiều, đa dạng. Không thôi thì đã gửi bằng đường hàng không cho tiện, và thời gian cũng nhanh chóng hơn, lại được thêm dịch vụ giao hàng tận nơi người nhận nữa.
  • Hàng đường biển nhận vận chuyển đơn hàng tối thiểu 300kg hoặc 1 khối, có những hàng chuyển bằng cả nguyên container 20’, 40’. Lượng hàng tối đa cho 1 container lên đến 23 tấn với hàng nặng, 67 khối với hàng cồng kềnh chiếm diện tích.

Giá cước khi gửi bằng đường biển rẻ hơn nhiều so với đường hàng không, tuy nhiên khách hàng phải làm thủ tục nhận hàng tại nước đến để tránh hàng hóa bị lưu kho. Vì nếu thời gian thông quan càng để lâu thì phí lưu kho cao, hàng hóa không được bảo đảm trong tình trạng tốt nhất.

Các loại hàng nên gửi bằng đường biển qua Châu Úc

  • Hàng thực phẩm khô, hàng chất lỏng, hóa chất hoặc hàng quá khổ, những loại hàng này cấm gửi bằng đường bay do tính chất mặt hàng và dịch vụ kiểm dịch không được tốt cho lắm.
  • Loại hàng dễ bể vỡ như khung kính, gốm sứ, tượng, tranh ảnh, bể cá, những mặt hàng này khi gửi bằng đường biển sẽ được đóng kiện gỗ, gia cố bảo đảm an toàn nhất. Tránh bị nứt hoặc hư khi hàng đến được Châu Úc.

Những khách đã từng chuyển đường biển từ Việt Nam đi đều một lần thông qua công ty gửi hàng đường biển đi Châu Úc của chúng tôi. Công ty lâu năm trong việc làm thủ tục đường biển, thời gian và lịch trình rõ ràng, kèm bill tàu chính xác minh bạch. Quan tâm và báo tình hình ngay khi hàng hóa xảy ra trục trặc hoặc xử cố.

Lưu

Lưu

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *