Home / Gửi hàng đi nước ngoài / Gửi hàng đường biển đi Châu Mỹ

Gửi hàng đường biển đi Châu Mỹ

Gửi hàng đường biển đi Châu Mỹ trong khoảng thời gian gần ngày thống nhất đất nước 30/4 – 1/5 thật là lý tưởng làm sao. Bởi trong thời gian này hàng hóa chuyển từ Sài Gòn (Tp.Hồ Chí Minh) và Hà Nội đi các nước thuộc Châu Mỹ sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Vì đường biển mùa này không gặp trục trặc về thời tiết cũng như chậm trễ như các mùa khác trong năm.

Châu Mỹ nằm ở đâu

  • Khái quát về vị trị địa lý thì Châu Mỹ nằm hoàn toàn ở bán cầu Tây, phía bắc giáp Bắc Băng Dương, tây giáp thái Bình Dương, đông giáp Đại Tây Dương. Với diện tích rộng lớn chỉ đứng sau Châu Á với 42 triệu km2.
  • Mức độ bao phủ thì Châu Mỹ đứng đầu trong danh sách với vĩ độ trải dài từ vùng cực Bắc đến tận vùng cực Nam. Đi qua kênh đào Panama nối liền Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, Trải rộng cả 2 lục địa là Bắc Mỹ và Nam Mỹ.
dich-vu-gui-hang-duong-bien-chau-my
Dịch vụ gửi hàng đường biển đi châu Mỹ

Địa hình châu Mỹ núi đồi nhiều, đỉnh cao nhất là Aconcagua nằm trên dãy Andes thuộc Argentina. Giữa các dãy núi là khu vực đồng bằng phẳng, đồng bằng nội địa trải rộng khắp lục địa với độ cao thấp. Tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển phát nhanh đi mỹ thì có thể tìm hiểu về một số công ty khác làm trong ngành logistic để được tư vấn về dịch vụ vận tải một cách thỏa đáng.

Hàng hóa gửi bằng đường biển từ Việt Nam qua Châu Mỹ

  • Châu lục nào trên thế giới cũng cần phải có nền kinh tế lớn mạnh thì mới phát triển được, châu mỹ cũng không phải ngoại lệ, người Việt hiện sinh sống và làm việc tại đây đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đường biển đi Châu Mỹ. Đặc biệt cảng Cát Lái, Sài Gòn tập trung nhiều hàng gửi đường biển sang Châu Mỹ nhất cả nước.
  • Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không thuận tiện, thời gian nhanh chóng, giao hàng tận nơi người nhận. Thế nhưng chỉ áp dụng với đơn hàng nhỏ, những hàng trên 300kg khách hàng thường lựa chọn gửi đường biển bởi giá cước rẻ. Thời gian có thể lâu hơn từ 1-2 tháng nhưng tiệt kiệm được rất nhiều chi phí.
gui-hang-duong-bien-chau-my
gui-hang-duong-bien-chau-my

Công ty chúng tôi hỗ trợ thủ tục hải quan để gửi hàng đi nước ngoài, hàng hóa tại Việt Nam quý khách chỉ cần gửi thông tin người nhận hàng, invoice, packing list. Sau đó tất cả sẽ được bộ phận logistic chuyên về đường biến xử lý.

Thế mạnh của vận chuyển đường biển đi Châu Mỹ

  • Bất cứ mặt hàng nào xuất đi đều phải được làm thủ tục hải quan, kiểm tra độ an toàn và cấp phép chứng nhận. Vấn đề này được công ty chúng tôi hoàn tất ngay khi hàng chuyển ra đến cảng, mọi phụ phí tại cảng Việt Nam và thủ tục hải quan bên công ty sẽ xử lý nhanh chóng để hàng xuất đi Châu Mỹ.
  • Nền kinh tế vĩ mô phần nào thể hiện qua việc xuất hàng đi thị trường Châu Mỹ giàu có và khó tính này. Để hàng được chuẩn vào các nước này sẽ phải qua tiêu chuẩn khắt khe mà nước đến đề ra. Vì với số tiền bỏ ra lớn, hàng hóa bắt buộc phải bảo đảm tiêu chuẩn và an toàn với người sử dụng.

Đến với dịch vụ gửi hàng đường biển đi Châu Mỹ quý khách sẽ biết thêm nhiều thông tin thú vị về việc chuyển hàng. Các thủ tục xuất nhập và giấy tờ liên quan, sự chuyên nghiệp và thân thiện trong công việc của công ty giúp tôi sẽ giúp quý khách tự tin hơn khi quyết định xuất hàng đi Châu Mỹ trong thời gian tới.

Lưu

Lưu

Lưu

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *