Home / Gửi hàng đi nước ngoài / Gửi hàng đường biển đi Châu Âu

Gửi hàng đường biển đi Châu Âu

Gửi hàng đường biển đi Châu Âu mà những khách hàng người Việt đang định cư và làm việc tại các quốc gia này tìm kiếm bấy lâu. Nay quý khách sẽ không còn phải đau đầu khi tìm cách vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn từ Sài Gòn (Tp.Hồ Chí Minh) hoặc Hà Nội qua Châu Âu nữa. Chúng tôi sẽ chuyên chở hàng hóa đến tận cảng nước đến, quý khách chỉ cần ra cảng làm thủ tục nhận hàng và chở hàng về.

Gửi hàng đường biển đi Châu Âu

  • Châu Âu được biết đến là châu lục giàu có và đáng sống nhất thế giới, mức sống cao cùng chế độ an sinh đầy đủ. Bất cứ người dân nào sống ở Châu Âu đều thấy thỏa mãn và hạnh phúc. Thêm vào đó chế độ giáo dục, sức khỏe cũng được đặt lên hàng đầu.
  • Hàng năm ước tính có khoảng hơn 15.000 người xuất cảnh qua các nước thuộc Châu Âu để sinh sống, du lịch, du học hoặc định cư theo nhiều dang khác nhau. Những người Việt tại Châu Âu đều đánh giá cao về sự ý thức, tôn trọng và tính thân thiện của người dân thuộc châu lục này.
dich-vu-gui-hang-duong-bien-chau-au
Gửi hàng đường biển Châu Âu

Diện tích rộng lớn, khí hậu ôn hòa và điều kiện sống tốt, Châu Âu là một nơi lý tưởng để sống và làm việc tốt nhất hiện nay

Kinh doanh hàng hóa tại các nước Châu Âu

  • Doanh nhân Việt thường tìm đến các dịch vụ gửi hàng đường biển đi Châu Âu, vì giá cước gửi bằng đường biển rẻ hơn so với đường bay rất nhiều. Kèm theo đó hàng hóa sẽ không bị hạn chế như chất lỏng, pin, hóa chất ….
  • Điều đặc biệt tại các nước Châu Âu là khi hàng đến cảng người nhận sẽ được ưu đãi hơn khi làm thủ tục nhận hàng. Dịch vụ của chúng tôi trước khi làm thủ tục gửi đi sẽ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, công văn hợp lệ để hợp pháp nhập vào các nước Châu Âu.
gui-hang-duong-bien-di-chau-au
Gửi hàng đường biển đi Châu Âu

Các quốc gia thuộc Châu Âu cũng nghiêm khắc trong việc quan lý hàng nhập vào nước họ. Sự an toàn của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, nếu hàng hóa không đủ điều kiện thì sẽ bị hủy hoặc trả ngược về lại Việt Nam tùy theo mức độ.

Ưu điểm của việc gửi hàng từ Việt Nam qua Châu Âu bằng đường biển

  • Hàng hóa từ 300kg nếu gửi đường bay thì quý khách sẽ chịu mức phí vận chuyển khá cao, kèm theo đó là một số thủ tục rắc rối khi hàng đến nơi. Việc gửi bằng đường biển sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, đảm bảo lợi nhuận trong việc kinh doanh.
  • Mặt hàng như hải sản, thực phẩm, nông sản chỉ gửi bằng đường tàu biển qua Châu Âu, những đặc sản của Việt Nam khi xuất đi sẽ quảng bá sản phẩm Việt Nam trên toàn thế giới. Tuy nhiên để đảm bảo hàng nhập vào được các nước Châu Âu bắt buộc phải đủ giấy tờ, kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam và cả các nước Châu Âu.

Mọi thủ tục giấy tờ, giấy phép cũng như tình hình hàng hóa xuất đi quý khách hãy liên hệ với công ty gửi hàng đường biển đi Châu Âu để biết thêm thông tin chi tiết, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng thủ tục gửi hàng sao cho tiết kiệm và dễ dàng nhất.

Lưu

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *