Home / Gửi hàng đi nước ngoài / Gửi hàng đường biển đi Châu Á

Gửi hàng đường biển đi Châu Á

Gửi hàng đường biển đi Châu Á là loại hình dịch vụ chuyên tuyến cho các nước thuộc lục địa lớn và đông dân nhất thế giới này. Tầm ảnh hưởng Châu Á lên các châu lục còn lại rấ lớn, từ kinh tế, dân số đến phát triển trí tuệ nhân loại khác nhau. Với diện tích biển bao quanh trải dài khắp 2 châu lục nên việc vận chuyển bằng đường biển thuận tiện hơn.

Nguồn gốc lục địa Châu Á

  • Châu Á hay còn được gọi là Asia được bắt nguồn từ tiếng hy lạp cổ đại. Là người Troia (Tờ roa) có tên gọi là Asios, con trai của thần Hyrtacus, người cai trị nhiều thành trị trong thế giới hy lạp xa xưa.
  • Ngày xưa người Hy Lạp đã phân chia ranh giới rõ ràng giữa Châu Á và Châu Âu, từ vùng biển Aegea trải dài đến biển Azov. Còn ranh giới giữa Châu Á và Châu Phi được cắt ngang bởi sông Nile. Châu Á và Châu Đại Dương cắt ngang giữa các quần đảo Malay.
  • Các bộ phận Châu Á phân chia thành các khu vực khác nhau như Bắc Á gồm: liên bang Nga, Mông Cổ. Trung Á (Trung Đông) như Afghanistan, Turkmenistan và khu vực Kavkaz. Đông Á thì lại có quần đảo của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Triều Tiên. Tiếp đến là Đông Nam Á trong đó có cả Việt Nam, các khu Nam Á và Tây Á gồm các quốc gia tiểu lục địa ấn độ.

Đường biển bao quanh Châu Á rộng lớn như thế nào ?

  • Ranh giới giữa Châu Á với các châu lục khác đều là biển, thế nên dịch vụ gửi hàng đường biển đi Châu Á tiện lợi hơn bao giờ hết. Các nước thuộc Châu Á đều có vùng biển xung quan, việc các tàu chở hàng từ các nước trong khu vực, các nước từ châu lục khác đến diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.
  • Tại Việt Nam, chính xác là ở Sài Gòn (Tp.Hồ Chí Minh) và Hà Nội đi các nước châu Á bằng đường biển thời gian từ khoảng 5 ngày cho đến 2 tháng. Tùy thuộc vào cảng đó thông thoáng không mỗi khi tàu cập bến.
gui-hang-duong-bien-qua-chau-A
Gửi hàng đường biển đi Châu Á

Khi quý khách gửi hàng bằng đường biển quý khách nên kiểm tra đúng cảng đến. Vì nếu sai lệch cảng sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí để chuyển hướng. Tàu chuyên chở lên đến hàng ngàn container, với lượng hàng khổng lồ. Riêng việc nâng hạ lên cũng tốn khá nhiều thời gian.

Tại sao nên gửi hàng đi Châu Á bằng đường biển

  • Giá cước vận chuyển rẻ là yếu tố chính mà khách hàng là công ty, cá nhân hay các doanh nghiệp lớn lựa chọn khi muốn chuyển hàng từ Việt Nam xuất đi. Bởi một chuyến tàu trung bình có thể chuyên chở đến hơn 400.000 tấn hàng. Con số quả là ấn tượng phải không nào.
  • Kế đến là vận chuyển được nhiều mặt hàng hơn so với đường hàng không, nhưng phải có giấy phép và kiểm định đủ an toàn thì mới xuất đi được. Các loại hàng như chất lỏng, pin, hàng quá khổ thì đường biển là sự lựa chọn tuyệt vời.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại công ty gửi hàng đường biển đi Châu Á để được tư vấn về giá cước, bảo hiểm hàng hóa, cũng như lịch chạy và thủ tục hải quan. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ đường biển tại công ty chúng tôi

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *