Home / Vận chuyển hàng hóa / Nhận xét về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia tại Việt Nam

Nhận xét về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia tại Việt Nam

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Campuchia xin kính chào quý khách! Những năm gần đây, hàng hóa Việt Nam rất được chuộng Campuchia, nhất là các mặt hàng:”May mặc, thực phẩm và đồ nhựa”. Với lợi thế đường biên giới dài 1.137km và dân số hơn 15 triệu người, Campuchia đang là một thị trường rất có sức hút với Việt Nam. Làm thế nào để chuyển hàng an toàn, tiện lợi, nhanh chóng đến đối tác tại Campuchia, khi chuyển hàng sẽ phải gặp những thủ tục gì, đọc bài viết sau, phần nào sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia và những khó khăn

Khó khăn khi vận chuyển vào ngày lễ

Với vận chuyển hàng hóa thời gian là điều quan trọng nhất, khi vận chuyển hàng hóa đi Campuchia, cần chú ys đến những ngày lễ ở nước này, chắc chắn vào những ngày lễ việc hàng hóa của bạn sẽ bị chậm khi di chuyển vào thành phố, điều này đòi hỏi ngoài việc nắm vững thủ tục hải quan, nhà vận chuyển còn phải am hiểu, phong tục tập quán để chuyển hàng đi Campuchia một cách nhanh nhất.

van-chuyen-hang-hoa-di-cambodia
Vận chuyển hàng hóa đi campuchia

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia tốn thời gian làm thủ tục

Để đẩy nhanh thời gian vận chuyển hàng hóa đi Campuchia, thì bạn cần lựa chọn, nhà vân chuyển trực tiếp, càng nhiều trung gian hàng bạn càng đi chậm. Nhà vận chuyển cần nắm rõ những mặc hàng nào khó vận chuyển, hàng trong danh mục hạn chế, thủ tục hải quan như thế nào? Mạng lưới các nhà phân phối bên Campuchia.

Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia của các công ty logistic

Điều lo lắng khi vận chuyển hàng hóa đi Campuchia là không biết hàng mình đang đi đến đâu, chất lượng hàng hóa có đảm bảo khi có người đến nhận, hàng hóa có giấy tờ, thủ tục đầy đủ, khi hàng bị hỏng, hóc thì thiệt hại sẽ do ai bồi thường, tỷ lệ bồi thường như thế nào, trong giai đoạn vận chuyển thì liên hệ với ai để giải quyết những rắc rối có thể phát sinh.

Lý do nên chọn công ty chúng tôi để chuyển hàng hóa đi Campuchia

  • Chúng tôi thông thạo tập quán, văn hóa của Campuchia, có thể tư vấn để hàng hóa của bạn đến tay người nhận nhanh nhất, ngày nào gửi là tốt nhất, sẽ không có chuyện vì lễ hội nào đó mà hàng bạn đến chậm.
  • Chúng tôi nắm rõ các thủ tục về quy định gửi hàng, với hơn 4 năm kinh nghiệm, hàng chục ngàn tấn hàng hóa đã được chúng tôi gửi đến an toàn.
  • Khi chuyển hàng, chúng tôi đảm bảo về giấy tờ thủ tục, với chi phí rẻ nhất vì không phải qua nhà trung gian nào và mạng lưới hàng chục nhà phân phối lớn ở Campuchia đang là đối tác của công ty chúng tôi.
  • Đảm bảo sự hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong thời gian hàng hóa được vận chuyển đi Campuchia, hỗ trợ giải quyết mọi tình huống phát sinh, cam kết bồi hoàn 100% đơn hàng nếu có lỗi chủ quan từ công ty chúng tôi.
  • Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp, đội xe hùng hậu, số lượng giao nhận hàng tuần lớn, đảm bảo vận chuyển hàng hóa của bạn đi Campuchia một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và chí phí rẻ nhất.

Vui lòng tham khảo: http://hiepphuocexpress.com/van-chuyen-hang-hoa-di-campuchia Để biết báo giá và các thủ tục khác.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *