Home / Vận chuyển hàng hóa / DHL mở rộng thêm nhiều trạm trung chuyển hàng hóa Packstations

DHL mở rộng thêm nhiều trạm trung chuyển hàng hóa Packstations

Nếu không có DHL Packstation, chúng ta sẽ không thể tưởng tượng được việc mua sắm trực tuyến sẽ trở nên như thế nào với hơn 8000000 khách hàng thường xuyên giao dịch tại Đức. DHL Parcel đã mở rộng mạng lưới vận chuyển hàng hóa của mình lên tới khoảng 3.400 Packstations, với 340.000 chi nhánh được đặt trên hơn 1600 thành phố và các đô thị trên toàn quốc. Thật tuyệt với khi bây giờ bạn chỉ mất 10 phút hoặc ít hơn để có thể đến một trạm trung chuyển của DHL là nơi gần nhất bạn có thể gửi và nhận hàng hóa của DHL. Trong tương lai DHL Parcel vẫn sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới Packstations ở Đức về cả số lượng và chất lượng dịch vụ.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, Packstations có thể được đặt ở những nơi công cộng hoặc địa điểm có diện tích nhỏ hẹp trong. Các Packstations đầu tiên đã được vận hành ở Hamburg, Munich, Frankfurt, Bochum và Cologne. Vào cuối năm 2018, hàng trăm gói Packstations mới sẽ được lắp đặt trên khắp nước Đức.

DHL-Packstation
DHL-Packstation

Hệ thống Packstation của DHL là một bước đột phá thực sự trong việc phân phối bưu kiện. Sự phát triển liên tục của Packstations cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ngành logistic. DHL đã mở rộng đáng kể số lượng các trạm ở Đức và lên kế hoạch tiếp tục thêm vào những cái mới trong tương lai để có thể cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất dành cho khách hàng, họ có thể nhận các mặt hàng cá nhân theo cách mà có thể được tích hợp trơn tru hơn vào lịch trình hàng ngày của họ. Đây là lý do tại sao DHL lại luôn tìm kiếm các vị trí ở trung tâm công cộng nơi chúng tôi có thể cài đặt chẳng hạn như trong các siêu thị và nhà ga để đặt Packstations.

DHL Parcel không chỉ mở rộng số lượng Packstations – họ cũng cố gắng làm cho chúng dễ sử dụng hơn. Ví dụ như vào cuối năm, bạn có thể in ra tem bưu kiện di động trực tiếp tại Packstation. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không chỉ có thể đến các điểm bán lẻ của DHL và in tem bưu kiện đã mua trước đó trực tuyến, họ cũng có thể đi đến một trong số khoảng 3.400 DHL Packstations trên toàn quốc và sau đó gửi bưu kiện.

Bạn có thể mua tem bưu kiện bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến DHL hoặc ứng dụng DHL. E-mail xác nhận đặt hàng gửi cho khách hàng sẽ có liên kết tải PDF và mã QR, cho phép họ in ra tem bưu kiện trực tiếp tại Packstation. Dịch vụ này sẽ thay thế quá trình mua hàng cho tem bưu kiện cổ điển tại Packstations. Ngoài ra, việc thu và thanh toán cho các mặt hàng giao hàng tận nơi sẽ chỉ được cung cấp tại 13.000 điểm bán lẻ Deutsche Post DHL.

DHL đã có một thay đổi khác là thẻ khách hàng mới, ban đầu sẽ được cấp cho khách hàng đăng ký mới. Khách hàng hiện tại có thể tiếp tục sử dụng thẻ khách hàng cũ của họ. Trong tương lai, thẻ khách hàng bị mất hoặc bị lỗi sẽ được thay thế bằng mô hình mới. Thẻ mới có cùng dải từ như thẻ cũ, cùng với mã vạch mới làm cho việc sử dụng Packstation dễ dàng hơn. Bằng cách này, khách hàng chỉ đơn giản có thể quét mã vạch khi họ mua hàng của họ, nhập vào mTAN họ được gửi và sau đó thu thập các mặt hàng từ Packstation.

Các gói hàng của DHL không chỉ được ưa chuộng lâu dài ở Đức, DHL Parcel đã triển khai thành công gói hàng Packstations ở Áo và Hà Lan và hiện đang chạy một dự án thử nghiệm với mô hình trạm mới ở Hà Lan. Sau khi ra mắt tại Hà Lan, họ sẽ tiếp tục tung ra Packstations của chúng tôi ở các nước châu Âu khác.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *