Home / Vận chuyển hàng hóa / Công ty vận tải Hiệp Phước có thêm website mới là hiepphuoclogisitc.com

Công ty vận tải Hiệp Phước có thêm website mới là hiepphuoclogisitc.com

Xin chào mọi người trong cộng đồng logistic Việt Nam, công ty vận chuyển hàng hóa Hiệp Phước Express ngoài website chính thức là hiepphuocexpress.com  thì hiện nay đã tạo thêm 1 website mới là hiepphuoclogistic.com để mở rộng phạm vi kinh doanh. Mong muốn nhận được nhiều hợp đồng hơn từ các đối tác trong nước và quốc tế Hiệp Phước rất chăm chút nội dung trên website và chất lượng dịch vụ ở bên ngoài.

Giới thiệu sơ lược về Hiệp Phước Logistic

Báo chí và truyền thông đã lên tiếng về vụ việc Hiệp Phước Express đã có những động thái tích cực nhằm phát triển nền kinh tế Việt Nam thông qua cung cấp dịch vụ vận tải với cước phí thấp và thời gian nhanh chóng. Hiệp Phước luôn mong muốn tìm ra giải pháp Logistic hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động kinih doanh.

hiepphuoclogistic

Việc làm thủ tục hải quan giao nhận hàng hóa là những khó khăn thường gặp đối với những khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển do họ chưa có hiểu biết nhiều về pháp luật xuất nhập khẩu của nhà nước cần một đơn vị có nhiều kinh nghiệm để tư vấn chi tiết.

Mr Dinh Dinh Khoa – CEO của Hiệp Phước đã phát ngôn: “Chuỗi cung ứng hậu cần là bài toán mà mỗi doanh nghiệp cần phải giải quyết trước khi muốn mở rộng quy mô kinh doanh, khách hàng cần chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, họ không muốn bỏ tiền ra để mua sự chờ đợi lâu”.

Các dịch vụ đang cung cấp

Ngoài dịch vụ vận tải thông thường, Hiệp Phước Logistic có mở rộng thêm nhiều loại hình dịch vụ khác trong đó có thể liệt kê như sau để bạn tham khảo:

  • Dịch vụ door to door
  • Chuyển phát nhanh thư từ, bưu phẩm, bưu kiện
  • Vận chuyển nội địa 3 miền bắc, trung, nam thuộc đất nước Việt Nam
  • Làm thủ tục thông quan hàng hóa, hỗ trợ kê khai hải quan 2 đầu

Điều động các phương tiện vận tải chuyên dụng rất khó khăn trong thời điểm hiện tại thế nhưng rất nhiều công ty logistic tại Việt Nam vẫn đang nỗ lực để đạt được mục tiêu chung trong sự nghiệp đổi mới nền kinh tế. Trong xu thế hội nhập với thế giới, công ty Hiệp Phước Logistic đã cùng hòa nhập vào hoạt động giao nhận hàng hóa tới phạm vi hơn 70 quốc gia trên khắp các lục địa.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *