Home / Vận chuyển hàng hóa / Công ty vận chuyển Xpediator mua lại Regional Express

Công ty vận chuyển Xpediator mua lại Regional Express

Công ty Xpediator, công ty mẹ của Delamode, đã bỏ ra số tiền 1,2 triệu bảng Anh để mua lại một công ty giao nhận và chuyển phát nhanh quốc tế có tên là Regional Express. Đây là lần mua lại thứ hai của Xpediator sau khi nổi lên vào tháng Tám. Trước đó hãng đã mua Benfleet Forwarding với giá 6,55 triệu bảng.

Regional Express có trụ sở tại Romsey gần Southampton, tạo ra doanh thu 6 triệu bảng và lợi nhuận hoạt động là 249 bảng Anh trong 1 năm tính đến 31 tháng 3 năm 2017. Nó chuyên về vận tải đường bộ, đường biển và hàng không.

van-chuyen-xpediator
công ty vận chuyển hàng hóa Xpediator

Giám đốc điều hành của Xpediator, ông Stephen Blyth, cho biết: “Regional Express là một nhà khai thác logistic phù hợp với Xpediator Group, nó có thể bổ sung đáng kể vào hoạt động vận tải hàng không và đường bộ của chúng tôi, hai lĩnh vực mà chúng tôi đang tìm kiếm để mở rộng sự hiện diện thương hiệu trong cùng ngành nghề.

Xpediator mong đợi sẽ có một số cơ hội hợp lực với các công ty chuyển phát nhanh khác thông qua việc cung cấp cho khách hàng của tại khu vực các dịch vụ vận tải rộng khắp của Xpediator Group và Châu Âu trong việc lưu kho bưu kiện, bưu phẩm.

Sau khi hoàn thành, công ty vận chuyển Xpediator sẽ hoạt động từ sáu địa điểm tại Anh cùng với 11 văn phòng châu Âu sử dụng hơn 690 người. Khu vực sẽ do Neil Curran lãnh đạo, người sẽ tiếp tục được Eric Buggy giám sát, người đồng sáng lập công ty trong suốt thời kỳ Earn Out.

Buggy cho biết: “Là một phần của Xpediator Group, chúng tôi tin tưởng vào việc phát triển hơn nữa hoạt động của mình bằng cách tận dụng nền tảng lớn hơn, và đặc biệt là bộ phận giải thưởng của EshopWedrop. Quan trọng không kém là tìm kiếm một đối tác chia sẻ sự tập trung của chúng tôi vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng, mối quan hệ với các đối tác và tinh thần kinh doanh trong đội Xpediator.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *