Home / Vận chuyển hàng hóa / Công ty vận chuyển đồ gỗ nội thất uy tín

Công ty vận chuyển đồ gỗ nội thất uy tín

Vận chuyển đồ gỗ nội thất là một công việc khá quan trọng khi bạn có mong muốn chuyển nhà đi một nơi khác, các công trình xây dựng thi công đã hoàn thiện cần có sự trợ giúp của các hãng vận tải để đêm các loại sản phẩm nội thất tới ngôi nhà mới hoặc đơn giản hơn bạn là một người kinh doanh đồ gỗ thì lúc nào cũng phải hợp tác với một công ty chuyển hàng trong nước quốc tế để đưa sản phẩm của mình tới tân tay khách hàng đúng hẹn.

5 lời khuyên khi vân chuyển hàng hóa nội thất

Hiện nay ở TP Hồ Chí Minh chúng ta có thể tìm kiếm các đơn vị làm trong ngành logistic rất nhiều, đặc biệt vận tải đồ nội thất không phải là quá khó khăn khi hoạt động trong khu vực nội địa Viêt Nam. Khi di dời hàng hóa cần phải biết cách sử dụng các phương pháp gia cố chắc chắn, sử dụng các loại phương tiện vân tải chuyên dụng có trọng tải vừa đủ để chứa hàng hóa, không nên để quá khổ, quá tải sẽ bị cơ quan chức năng phạt tiền.

van-chuyen-do-noi-that-go
Vận chuyển đồ gỗ nội thất

Bạn nên làm theo 5 điều sau để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm làm bằng gỗ của mình trong quá trình vận chuyển:

  1. Bọc cách nhiệt hoặc bọc kín để nước không tràn vào trong sản phẩm, nếu nội thất gỗ đã hoàn thiện có lớp sơn bóng phải phủ bằng các loại nguyên liệu mềm, giảm lực va đập.
  2. Ghi chép rõ ràng các đối với các kiện hàng được chia nhỏ nếu không muốn thất lạc, những loại gỗ cứng và vững chãi nên để ở bên dưới của thùng xe tải, container…
  3. Những cạnh sắc nhọn phải được bọc kín lại để không bị gãy, lựa thế đặt hàng sao cho phù hợp, không để chông chênh.
  4. Đồ nội thất có giá trị cao do làm từ các nguyên liệu gỗ quý phải có người đi theo giám sát lộ trình, liên tục
  5. Tìm công ty vận chuyển hàng hóa uy tín có dịch vụ chất lượng cao để hợp tác.

Nhà nước ủng hộ việc vận chuyển đồ gỗ nội thất

Vận chuyển không chỉ đồ gỗ mà bất cứ mặt hàng nào khác phù hợp với pháp luật đều được nhà nước Việt Nam khuyến khích và tạo điều kiện để hàng hóa được thông quan sớm. Cước phí nằm trong ngưỡng chấp nhận được nên bạn có thể không cần lo lắng về vấn đề này khi đã được chúng tôi tư vấn chi tiết.

van-chuyen-do-go
Công ty Vận chuyển đồ gỗ

Chúng tôi có đủ năng lực để vận chuyển đồ nội thất từ Bắc vào Nam đi qua các tỉnh thành phố lớn trong thời gian ngắn. Đội se sốl lượng lớn và chạy liên tục với tần suất lớn nên tất cả các bưu kiện của quý khách đều được xử lý kịp thời.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *