Home / Chuyển phát nhanh / Thế nào là chuyển phát nhanh liên tỉnh?

Thế nào là chuyển phát nhanh liên tỉnh?

Việt Nam gia nhập nền kinh tế thế giới, tạo đà nền kinh tế trong nước phát triển mạnh mẽ hơn. Đòi hỏi những nhu cầu người dân trong nước ngày càng đa dạng, phong phú. Hoạt động trao đổi giao lưu mua bán giữa các tỉnh/thành phố ngày càng  nhiều. Là lý do dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh phổ biến hiện nay.

Chuyển phát nhanh liên tỉnh là gì?

Chuyển phát nhanh là việc vận chuyển hàng hóa từ địa điểm nay sang địa điểm khác thông qua các phương thức cũng như các phương tiện khác nhau, bằng đường thủy, hàng không, đường bộ hoặc đường sắt… và chuyển phát nhanh liên tỉnh là một trong những hình thức này, với mục đích để vận chuyển hàng hóa tới những tỉnh khác nhau với thời gian ngắn.

chuyen-phat-nhanh-lien-tinh
Chuyển phát nhanh liên tỉnh

Những năm trước đây, nền kinh tế Việt Nam còn  chưa phát triển, vẫn còn hiện trạng tư cung tự cấp chỉ ở trong phạm vi của một tỉnh hay một thành phố. Đến năm 1986, công cuộc cải cách nền kinh tế Việt Nam dần theo đà phát triển. Bắt đầu hội nhập nền kinh tế thế giới. Các hoạt động trao đổi mua bán thương mại phát triển mạnh hơn giữa các tỉnh thành với nhau. Lượng hàng hóa dồi dào, nhu cầu phong phú, tạo điều kiện cho dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh hình thành.

Dịch vụ này hỗ trợ chuyển phát hàng hóa từ khối lượng nhẹ cho đến nặng, trong thời gian chỉ mất vài ngày sẽ được chuyển tới khách hàng. Với những cam kết về chất lượng, chuyển liên tỉnh 63 tỉnh thành trong cả nước với những cam kết về độ an toàn, hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí trong thời gian nhanh chóng.

Các gói chuyển phát nhanh liên tỉnh phố biến hiện nay

Tùy thuộc vào loại hình dịch vụ mỗi công ty, sẽ có các gói dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có những lựa chọn về hình thức gói giao hàng về thời gian phù hợp với nhu cầu của khách hàng về mức độ tài chính cũng như sự cần thiết để giao đơn hàng này.

Hầu hết các công ty vận chuyển đều có dịch vụ chuyển phát nhanh qua các tỉnh khác. Nhưng để lựa chọn được công ty uy tín, có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về lĩnh vực giao nhận vận tải hay các mối quan hệ khác nhau khiến bạn phải cân nhắc nhiều hơn. Với công  ty có website, thông tin đầy đủ sẽ giúp bạn an tâm hơn phần nào với hàng hóa của bạn.

Từ các thông tin phía trên, bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh. Từ đó, có những phương án lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng của bạn hay công ty của bạn. Để sử dụng một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí, gia tăng, tối ưu hóa lợi nhuận mang lại. Xem thêm các bài viết khác trong chuyên ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế ở đây.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *