Home / Chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc để cùng tìm hiểu về đất nước chuột túi xinh đẹp và bí ẩn này. Sau khi Úc được thành lập thì đây là nước có diện tích lớn thứ sáu thế giới với 7 triệu km2. Gồm các quần đảo bao quanh thuộc khắp đất nước Úc.

Du học sinh người Việt tại Úc có nhu cầu chuyển phát nhanh

Những du học sinh Việt trước khi muốn qua Úc học đều phải chuyển hồ sơ cá nhân và đơn xin nhập học thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa. Sau một thời gian phù hợp tiêu chuẩn của trường sẽ được đại diện gửi thư mời và xác nhận ứng tuyển. Thời gian ứng tuyển tùy theo thời gian nhận được hồ sơ, dao dộng từ 7-14 ngày kể từ khi nhận được giấy tờ.

Chuyen-phat-nhanh-di-uc
Chuyển phát nhanh đi Úc
  • Úc là một trong những nước tốt nhất về giáo dục, và thoải mái về việc cấp phát visa cho sinh viên có mong muốn học tập tại nước này. Sinh viên Việt Nam tại Úc với hơn 50 ngàn người tập trung chủ yếu tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn lãnh thổ Úc.
  • Những trường đại học nổi tiếng đã từng đào tạo nhiều chuyên gia, tài phiệt, tổng thống của các nước đều thuộc các thành phố du học hấp dẫn nhất Úc như: Perth(WA), Darwin, Brisbane (Queensland), Adelaide, Melbourne, Sydney …..

Mẹo chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam sang Úc

  • Sinh viên du học tại Úc khá nhiều nên thường tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc để thông qua đó gửi hàng từ Việt Nam sang. Từ những mặt hàng thông dụng đến thực phẩm, mỹ phẩm …..
  • Đối với những mặt hàng như quần áo, chăn màn, và những hàng cồng kềnh nên đóng cho gọn nhất có thể, vì thùng hàng chỉ cần phình lên khoảng hai phân thôi thì so với trọng lượng thực tế sẽ tăng hơn rất nhiều. Giá cước vận chuyển rẻ nhưng không vì thế lại không cẩn thận khi đóng hàng.

Khách hàng tại Hà Nội và Sài Gòn(Tp.Hồ Chí Minh) được miễn phí đóng gói và lấy hàng tận nơi thuộc nội thành thành phố. Hàng hóa sẽ được chuyển phát đến tận cửa người nhận tại Úc, bất cứ bang nào trên toàn lãnh thổ đất nước chuột túi này.

Thủ tục hải quan khi hàng hóa được vận chuyển vào Úc

  • Trong thời gian qua ma túy được phát hiện khi gửi từ Việt Nam vào Úc khá nhiều, đa số đều bị bắt nên không chỉ vì lợi nhuận mà có thể ngồi tù, thậm chí tử hình theo luật pháp Úc. Hàng hóa khi vào Úc phải được thông quan thì mới có thể giao cho người nhận
  • Hàng hóa khi gửi được niêm phong, kiểm tra và kiểm đếm, khi phát hiện chất lỏng, thực phẩm tươi sống, pin, chất gây cháy nổ sẽ bị hủy và ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.
  • Khách hàng khi gửi tại công ty chuyển phát nhanh đi Úc cần liệt kê số lượng, mặt hàng, giá trị lô hàng để chúng tôi làm chứng từ và cho đi sớm nhất. Hoàn tất thủ tục thông quan xuất nhập khẩu tại Việt Nam – Úc.

Bảo đảm khách hàng sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, hàng hóa được gia cố cẩn thận, với những hàng dễ bể vỡ được đóng kiện gỗ, chèn mút xốp toàn bộ hàng. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của công ty chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua

Lưu

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *