Home / Chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Trong những năm gần đây chuyển phát nhanh đi nước ngoài là cầu nối giữa người Việt tại Việt Nam và nước ngoài. Những người tại Việt Nam có thể giao dịch cũng như tặng cho người thân, khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài từ lá thư, món quà đến các loại thực phẩm đặc trưng tại Việt Nam. Mang hương vị quê hương đến đất khách quê người.

Ưu điểm của chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang nước ngoài

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 1-2 ngày cho những quốc gia gần và 5-6 ngày cho những nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất.
  • Chuyển được nhiều mặt hàng nhất là các loại giấy tờ quan trọng, thực phẩm hoặc quần áo cho bạn bè, người thân, khách hàng.
  • Giá cước rẻ cũng như dịch vụ uy tín là điểm cộng cho loại hình chuyển phát nhanh này.
chuyen-phat-nhanh-di-nuoc-ngoai
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Không những thế dịch vụ này còn chuyển phát nhanh hàng từ nước ngoài về Việt Nam đủ loại mặt hàng cần thiết, phục vụ cho đời sống hàng ngày của người thân tại Việt Nam

Chuyển phát nhanh qua nước ngoài và những hạn chế

  • Song song với việc chuyển nhanh thì giá cước cho những đơn hàng lớn không phải là rẻ, dịch vụ nhanh đồng nghĩa cước phí cao hơn dịch vụ thường.
  • Do vận chuyển thông qua hãng nên hạn chế một số mặt hàng như chất lỏng, thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc tây khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài, vì những mặt hàng này liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng nên khó có thể thông quan khi nhập vào nước của họ.

Hạn chế trên tuy không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng dịch vụ nhưng cũng gây khó khăn cho những khách hàng lần đầu chuyển phát nhanh hàng đến nước ngoài.

Phạm vi hoạt động của dịch vụ chuyển phát nhanh

Việt Nam tuy không lớn nhưng lượng hàng xuất đi nước ngoài đều đặn, đó là do đợn đặt hàng của các doanh nghiệp nước ngoài và ngoại kiều về Việt Nam muốn chuyển hàng qua lại nước ngoài.

  • Những công ty này thường hoạt động tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn (Tp.Hồ Chí Minh), Đà Nẵng ….thuận tiện cho việc giao nhận và vận chuyển hàng hóa.
  • Dịch vụ đảm bảo nên dù khách hàng ở xa trung tâm muốn vận chuyển có thể gửi lên bến xe các thành phố lớn. Nhân viện giao nhận sẽ lấy hàng về làm thủ tục bay và giao hàng tận nơi tại nước đến.

Ngành dịch vụ mới lớn mạnh tại Việt Nam nhưng mang lại hiệu quả kinh tế, giao thương giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế đến gần nhau hơn. Quảng bá mặt hàng Việt Nam với bạn bè quốc tế, từ những mặt hàng thủ công đến đặc sản đặc trưng vùng miền.

Quý khách có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chuyển phát nhanh đi nước ngoài ngay tại Sài Gòn và Hà Nội. Đảm bảo hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà người nhận tại nước ngoài trong thời gian nhanh nhất.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *