Home / Vận chuyển hàng hóa / Cargojet bổ sung thêm hoạt động vận tải hàng hoá Nam Mỹ và Châu Âu

Cargojet bổ sung thêm hoạt động vận tải hàng hoá Nam Mỹ và Châu Âu

Cargojet sẽ bắt đầu chạy các dịch vụ chở hàng của mình giữa Canada và Nam Mỹ đến Châu Âu. Bắt đầu từ đầu tháng 2, nhà khai thác dịch vụ vận tải hàng không Canada cho biết rằng vào thứ Sáu và Chủ Nhật họ sẽ cung cấp thêm các chuyến bay từ Hamilton đến Bogota và Lima, thông qua Atlanta. Trong khi đó, vào thứ 7 thì nó sẽ khai thác một tuyến từ Hamilton đến Cologne. Cả hai hoạt động sẽ sử dụng một máy bay B767-300F.

Giám đốc điều hành Cargojet, ông Ajay Virmani, nói: “Cargojet sẽ cung cấp dịch vụ hàng không cao cấp trực tiếp cho các hãng giao nhận vận tải hàng hóa toàn cầu, các đối tác hàng không và những người sử dụng dịch vụ hàng không quốc tế khác.

Cargojet mở rộng dịch vụ vận tải hàng không
Cargojet mở rộng dịch vụ vận tải hàng không

Sự hiện diện gần đây của Cargojet ở các thị trường này đã dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân tăng lên và cho phép hãng này tiếp tục tối ưu hóa việc sử dụng máy bay chở hàng tổng thể và mở rộng phạm vi dịch vụ và kiếm thêm được nhiều khách hàng khác.

Động thái này được đưa ra ngay sau khi Cargojet và Air Canada quyết định chấm dứt quan hệ đối tác của họ trên các dịch vụ chở hàng giữa Canada, Mỹ, Mexico, Châu Âu và Nam Mỹ.

Thời hạn của hỏa thuận chuyển phát nhanh đi Mỹ đã chấm dứt ba dịch vụ chở hàng của đối tác hoạt động trên các chuyến bay của Ontario – Thành phố Mexico – Dallas Fort Worth – Ontario; Ontario – Atlanta – Bogota – Lima – Ontario; và Ontario – Frankfurt – Ontario. Trong khi đó, Air Canada đã nâng cao khả năng cung về dịch vụ cho Nam Mỹ. Ngày 7 tháng 12, kết nối Bogota tăng tần suất từ ​​4 lên 5 chuyến một tuần trong khi đó, dịch vụ So Paulo được nâng cấp lên máy bay Boeing 777, cũng như dịch vụ của Santiago / Buenos Aires.

Một tuyến bay Montreal hai lần mới đến Lima được đưa ra vào ngày 16 tháng 12, trong khi kết nối Toronto to Lima hiện đang phục vụ bốn lần thay vì ba lần một tuần.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *