Home / Vận chuyển hàng hóa / Các chuỗi vận chuyển door to dooor từ Aliança và Hamburg Süd

Các chuỗi vận chuyển door to dooor từ Aliança và Hamburg Süd

Vận tải liên vận không chỉ đơn thuần là một loại hình vận tải trong đó phương tiện chuyên chở hàng hải được phát triển thành một chuỗi giao hàng tận nơi tới các tổ chức vận tải khác lớn trên thế giới. Theo nguồn thông tin gần đây cho hay thì vận chuyển vẫn là một ngành nghề chính được cung cấp bởi Hamburg Süd, một công ty của Maersk Line là một trong những tập đoàn vận tải container lớn nhất thế giới.

Khi nói đến vận chuyển container đa phương thức, cả hai công ty đã trải qua nhiều năm xây dựng một mạng lưới trên toàn thế giới với các đối tác logistic đáng tin cậy là những chuyên gia trong các lĩnh vực và khu vực địa lý cụ thể của họ.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Hamburg Süd
Dịch vụ vận chuyển đường biển Hamburg Süd

Frank Smet, CCO của Hamburg Süd nói: “Bằng cách này, Hamburg Süd có thể cung cấp cho khách hàng của mình, các giải pháp hậu cần rất linh hoạt và nhanh chóng. Ông nói thêm: “Điều này có nghĩa là khách hàng của chúng tôi không phải tự quản lý chuỗi vận tải phức tạp, nhưng họ có thể dựa vào Hamburg Süd để hàng hóa của họ sẽ đến đích một cách an toàn với thời gian vận chuyển ngắn nhất và đúng giờ”.

Hamburg Süd là tổ chức và chuyển phát nhanh lớn, họ làm việc với năng suất cực kỳ lớn khi c hiếm khoảng một phần ba thị phần số lượng vận chuyển container ở châu Âu, tỷ lệ này thậm chí còn lớn hơn ở các khu vực khác trên thế giới.

Tùy thuộc vào vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng cụ thể mà họ sẽ sử dụng tàu hỏa, xe tải hoặc sà lan để thu thập hàng hóa ở nội địa hoặc đưa nó đến đích cuối cùng. Ví dụ, trong khi container chủ yếu được vận chuyển bằng đường sắt ở Ấn Độ, các tuyến đường thủy chính – như sông Dương Tử – chủ yếu được sử dụng ở Trung Quốc và các container thường được vận chuyển trên đường ở Anh.

Chi nhánh Aliança của Hamburg Süd chuyên về dịch vụ vận tải nội địa cũng như các dịch vụ của Mercosur. Đội tàu cabotage của họ đã từng ghé cảng 18 cảng giữa Manaus và Puerto Deseado ở Argentina – với tần suất tổng cộng hơn 100 lượt ghé cảng mỗi tháng.

Aliança thực hiện hơn 200 nghìn hành trình vận chuyển liên hợp mỗi năm ở Nam Mỹ, bao gồm nhồi nhét, bốc dỡ, chéo và tập kết kho bãi cho khách hàng của mình. Hai phần ba các phương tiện vận chuyển nội địa của Aliança bao gồm các hoạt động đa phương thức, cho phép khách hàng vận chuyển hàng hoá một cách hiệu quả về chi phí và với nỗ lực tối thiểu.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *