Home / Vận chuyển hàng hóa / Báo cáo tài chính của tập đoàn dịch vụ hàng không của Anh Air Partner

Báo cáo tài chính của tập đoàn dịch vụ hàng không của Anh Air Partner

Tập đoàn dịch vụ hàng không của Anh Air Partner đã báo cáo một năm tài chính nhìn chung là rất khả quan cho bộ phận môi giới của mình, bao gồm các kết quả phát triển mạnh mẽ vận chuyển hàng hóa khối lượng đơn hàng ở Mỹ.

Trong một thông cáo giao dịch tài chính trước khi kết thúc năm, hiện tại vào ngày 31 tháng 1, công ty Air Partner cho biết: “Air Partner vui mừng thông báo rằng nó đã có một nửa thứ hai tốt. Điều này đã được thúc đẩy bởi hiệu suất tiếp tục trên tất cả các dòng sản phẩm trong phòng môi giới, bao gồm cả kết quả mạnh mẽ ở Mỹ và vận chuyển hàng hóa.”

Báo cáo tài chính của hãng hàng không air partner - Anh
Báo cáo tài chính của hãng hàng không air partner – Anh

Air Partner cho biết lợi nhuận trước thuế của năm tài chính hiện tại dự kiến ​​sẽ không ít hơn £ 6.4m, so với 5,1 triệu bảng được báo cáo trong cùng kỳ năm ngoái và trước sự đồng thuận của thị trường là 5,9 triệu bảng. Bạn có thể tham khảo các thông tin trong ngành logistic tại đây.

Việc mua lại SafeSkys vào tháng 9 năm 2017, một nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát không lưu và môi trường cho các sân bay Anh quốc và quốc tế đã khiến cho air partner ngày càng hùng mạnh hơn trên thương trường ngành vận tải hàng không.

Phù hợp với chiến lược tăng trưởng đã nêu của nó, Air partner tiếp tục đánh giá các cơ hội đầu tư, cả hữu cơ lẫn mua lại, để “tăng cường hoặc mở rộng các dịch vụ và khả năng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình”.

Theo quan điểm của mình, Air Partner cho biết: “Air Partner đã có một năm đáng khích lệ khác và hội đồng quản trị tin tưởng vào triển vọng trong tương lai. Trong bối cảnh nền kinh tế Anh con nhiều khó này, họ đã xuất sắc khi quản lý công việc kinh doanh trong một thời gian dài, với một chiến lược rõ ràng để phù hợp với nhu cầu của cơ sở khách hàng toàn cầu.

Bản cập nhật chi tiết về hoạt động kinh doanh của Air Partner dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 4 năm nay. Bạn hãy theo dõi thêm các bài viết tin tức khác về các công ty vận tải ở đây, chúng tôi sẽ cập nhập thông tin liên tục.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *