Home / Vận chuyển hàng hóa / Ấn Độ thành lập quỹ tài trợ 350 triệu USD cho dự án năng lượng mặt trời

Ấn Độ thành lập quỹ tài trợ 350 triệu USD cho dự án năng lượng mặt trời

Ấn Độ sẽ thành lập một quỹ trị giá 350 triệu đô la để tài trợ dự án năng lượng mặt trời, Bộ trưởng Năng lượng R.K. Ông Singh nói rằng họ sẽ nỗ lực đạt được mục tiêu đầy tham vọng của mình là bổ sung 175 gigawatt (GW) vào năng lượng tái tạo vào năm 2022.

Thách thức tài chính to lớn trước mắt của Ấn Độ là họ sẽ cần ít nhất 125 tỷ USD để tài trợ cho một kế hoạch tăng tỷ lệ điện năng tái tạo trong lưới điện quốc gia vào năm 2022.

Năng lượng mặt trời ở Ấn Độ
Năng lượng mặt trời ở Ấn Độ

Nước này nhận được nắng nhiều gấp đôi các quốc gia Châu Âu vì vậy họ mong muốn làm cho trung tâm năng lượng mặt trời có quy mô rộng hơn là hoàn toàn hợp lý. Dự kiến ​​năng lượng tái tạo sẽ chiếm 40% công suất điện đã được lắp đặt vào năm 2030, so với 18,2% vào cuối năm 2017.

India sẽ đạt được mục tiêu 175 GW về năng lực tái sử dụng năng lượng đã được lắp đặt trước năm 2020″, Singh cho biết trong một sự kiện được tổ chức bởi Liên minh Năng lượng Mặt trời Quốc tế (ISA) ở Abu Dhabi.

Năng lượng tái tạo được lắp đặt hiện tại khoảng 60 GW, và Ấn Độ sẽ hoàn thành quá trình đấu thầu vào cuối năm 2019/20 để bổ sung thêm 115 GW công suất năng lượng tái tạo được lắp đặt vào năm 2022.

Ngân hàng Yes của Ấn Độ đã cam kết tài trợ cho các dự án năng lượng mặt trời trị giá 5 tỷ USD, trong khi NTPC của chính phủ Ấn Độ sẽ đóng góp 1 triệu USD cho quỹ ISA. Bộ Năng lượng cho biết trong một tuyên bố rằng Ấn Độ muốn vốn nước ngoài chiếm phần lớn các khoản đầu tư để đáp ứng mục tiêu về năng lượng tái tạo.

Các chuyên gia ngành công nghiệp nói hầu hết các nguồn tài chính cho các nguồn năng lượng tái tạo của đất nước này đến từ các ngân hàng trong nước và các ngân hàng này phải tính đến phần đầu tư mới trong tương lai.

About Công Ty TNHH Hiệp Phước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước . HOTLINE TƯ VẤN: 0907.770.995 - Mr Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *